CarChú ý: Skin diễn đàn hoạt động tốt với trình duyệt (Chrome) trình duyệt firefox có thể sảy ra vài lỗi !

Hình con chym đăng kí

Đăng bởi: Admin
Tue Jul 17, 2012 11:38 pm

: 2


You are not connected. Please login or register

PM IDM 6.11 (Phần mềm hỗ trợ download)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thantai.vn

avatar
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Internet Download Manager Corp là một công ty con của công ty Tonec Inc, phát triển các ứng dụng Internet từ năm 1990. Là công ty có chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn mạng, lập trình và dịch vụ thiết kế. Công ty chúng tôi bắt đầu dự án Internet Download Manager vào năm 1998 khi chúng tôi phát triển thư viện mạng và các ứng dụng tăng tốc độ khi tải tập tin.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Internet Download Manager đã trở thành một ứng dụng phổ biến với hơn 10.000.000 người sử dụng trên toàn thế giới. Bạn luôn được chào đón khi sử dụng Internet Download Manager để tải các tập tin mà bạn cần.

Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ tải về các tập tin với tốc độ nhanh nhất. IDM có thể tải về nhiều tập tin và các phân đoạn tập tin cùng một lúc, tạm dừng và tiếp tục tải với một lần nhấp chuột duy nhất, khôi phục quá trình tải tập tin bị hỏng do ngắt điện đột xuất hoặc các vấn đề liên quan đến mạng. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng.

IDM hỗ trợ tải tập tin mà bạn lựa chọn từ các trình duyệt phổ biến Internet Explorer, Opera, Mozilla và Netcape... Khi tải tập tin IDM sẽ hiển thị hộp thoại để bạn kiểm soát được quá trình tải tập tin về.

IDM có chức năng tự động cập nhật và kiểm tra phiên bản mới một lần một tuần. Khi cập nhật phiên bản mới, IDM có một hộp thoại mô tả các tính năng mới khi cập nhật từ phiên bản cũ bạn đang dùng. Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của IDM bằng cách sử dụng công cụ cập nhật nhanh có sẵn trên IDM.

Khi IDM đang làm việc, nó hiện biểu tượng trên thanh tác vụ.Khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng sẽ hiện lên trình đơn IDM. Bạn có thể thoát khỏi IDM bằng cách chọn "Exit"(Thoát) trong trình đơn.

Ngoài ra PM IDM còn hỗ trợ tải các video clip với nhiều định dang(FLV-MP4-MP3-3GP...)[You must be registered and logged in to see this link.] Đây la link 14 14 14Eden Hazard 34 34 34 34 34 34
Xem lý lịch thành viên

Thantai.vn

avatar
Búa Gỗ
Búa Gỗ
Nói thêm nhé. Đây là bản IDM 6.11 build 8 nhé. Đã có IDM phiên bản mới hơn. Nhưng theo mình bản build 8 sài tốt rồi!!! 5 5 . Đây là cũng là bản dùng thử thôi nhé, ai muốn sài vĩnh viễn thì phải mua bản quyền hoặc lên google search cách crack bản quyền nhé 52 52Eden Hazard 34 34 34 34 34 34
Xem lý lịch thành viên

Admin

avatar
Admin
Admin
đề nghị bạn cho kèm bản đã crack nhé 1Xem lý lịch thành viên http://vnhome.org.org

Thantai.vn

avatar
Búa Gỗ
Búa Gỗ
[You must be registered and logged in to see this link.] Đây là bản IDM full crack cho anh em nhéEden Hazard 34 34 34 34 34 34
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết